Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Chủ nhật của bạn (15/4)

Chủ nhật của bạn (15/4)

Tích cực và xông xáo sẽ là những lời khen ngợi mà mọi người xung quanh dành cho Sư Tử trong hôm nay.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu sẽ đôi chút cảm thấy bất an, lo lắng vào đầu ngày. Đừng bao giờ mạo hiểm với những kế hoạch mang tính rủi ro cao trong hôm nay bạn à. Quan trọng nhất là đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, bạn cần tỉnh táo và khéo léo để phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ có nhiều động lực cho công việc và học tập trong ngày tuy hôm nay là chủ nhật này . Sẽ có những lời mời đi chơi hay họp mặt bạn bè vào cuối ngày, bạn cần phải xem lại quỹ thời gian của bản thân trước khi quyết định. Ngoài ra, Kim Ngưu không nên cố làm hài lòng bất kỳ ai, hãy sống theo những gì bạn thích nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng bao giờ tỏ ra cố chấp và bảo thủ nhé bạn ơi, chúng sẽ làm cho Song Tử bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vào đầu ngày. Cố gắng thật khéo léo và uyển chuyển trong quan hệ giao tiếp, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu đề ra mà thôi. Song Tử nên dành thời gian cuối ngày cho việc thăm viếng người thân hay họp mặt bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong mọi việc, Cự Giải nên có tầm nhìn và đánh giá một cách công bằng và vô tư nghen, đừng nên quá áp đặt những định kiến cá nhân lên suy nghĩ của bản thân bởi vì chúng sẽ khiến bạn tự cô lập với mọi người xung quanh đó. Tuy vậy hôm nay không phải là một ngày thực sự may mắn của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tích cực và xông xáo sẽ là những lời khen ngợi mà mọi người xung quanh dành cho Sư Tử trong hôm nay. Bạn sẽ rất là nổi trội trong vai trò là người đi “vác tù và hàng tổng”, hãy tự hào về điều đó nha. Sư Tử luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi thành công. Tuy nhiên, cũng nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân và “người ấy” nữa nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tự đặt ra cho bản thân những giới hạn cụ thể. Đôi lúc, vì quá vô tư mà Xử Nữ vô tình động chạm tới nỗi buồn của người khác. Hãy nên tự biết điều chỉnh ngôn từ một cách khéo léo và tinh tế trong các hoạt động giao tiếp xã hội. Vào cuối ngày, có thể những tín hiệu tích cực trong tình yêu sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy tốt và yêu đời hơn đấy.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ rất nổi bật trong vai trò quân sư, tư vấn cho bạn bè, nhưng không may là bạn cũng gặp phải không ít tình huống khó xử cho bản thân. Phương châm trong ngày là đừng nên mạo hiểm, dấn thân vào những lĩnh vực không am hiểu cặn kẽ. Không ít khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước, tuy vậy cố gắng lạc quan lên nhá.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Rất ít sự lựa chọn dành cho Bò Cạp trong ngày chủ nhật này, bạn sẽ phải tự thân vận động nhưng chúng sẽ giúp trưởng thành lên một cách nhanh chóng. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho những công việc yêu thích hay sắp xếp lại kế hoạch học tập và làm việc cho tuần mới nha. Đừng quên dành thời gian cho một buổi tối lãng mạn bên cành “nửa kia” nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên tránh xa các phương tiện giải trí và liên lạc như internet hay điện thoại. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, lên kế hoạch cho một chuyến đi cắm trại hay dã ngoại cũng là một ý tưởng tuyệt vời đấy. Điều tối quan trọng là Nhân Mã cần tạo cho bản thân sự thoải mái, tạm gác sang một bên áp lực trong công việc và học tập.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải thực hiện các cam kết của bản thân một cách mạnh mẽ thì mới mong nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ mọi người. Ai cũng có những sai lầm, Ma Kết cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng quan trọng nhất là phải dũng cảm nhận sai và sửa sai. Niềm tin mãnh liệt sẽ giúp bạn mau chóng vượt qua những khó khăn, chướng ngại êm đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày mới sẽ đến mang theo nhiều cơ hội về tài chính cho Bảo Bình, hãy nhanh chóng nắm bắt chúng. Nhưng cũng cần nên xác định trước là bạn sẽ phải trải qua chặng đường dài phía trước nếu muốn thành công. Thời gian không chờ đợi ai, Bảo Bình nên cố gắng trau dồi chuyên môn, đó sẽ là yếu tố quan trọng giúp mang lại kết quả tốt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy thả lỏng cơ thể và tận hưởng cảm giác thoải mái khi được xả hơi sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng. Có nhiều mối quan hệ được thiết lập một cách tình cờ trong ngày, nhưng mang lại cho Song Ngư khá nhiều điều, quan trọng nhất là bạn tìm được người “tâm đầu ý hợp”. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

Theo Mực Tím

 

 

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Bài Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

comments


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 1064 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời