Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Thứ bảy của bạn (4/8)

Thứ bảy của bạn (4/8)

Sư Tử tràn đầy ý chí chiến đấu. Bảo Bình ghi điểm nếu làm thêm việc. Song Ngư gặp rắc rối nếu vội vàng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày để Dương Cưu bắt tay vào thực hiện những dự định bạn nung nấu đã lâu. Bạn đừng ngại nếu cảm thấy mình còn thiếu sót và chưa có đủ câu trả lời cho tất cả các tình huống. Hãy coi đây là cơ hội để bạn học tập và hoàn thiện bản thân.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ cảm thấy bất ngờ trước vấn đề xảy ra trong tình cảm của bạn và người yêu. Hai bạn cần cùng suy ngẫm lại về trách nhiệm của mình, cũng như nguyên nhân sâu xa của mâu thuẫn đó.

Sự nghiệp: Bạn nên duy trì thái độ ôn hòa, khiêm tốn đối với đồng nghiệp. Hãy nhớ bạn đang làm việc trong một tập thể chung nên không nhất thiết phải cạnh tranh, ganh đua lẫn nhau.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng phát biểu rõ ràng về quan điểm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý tới cảm xúc của đối phương. Mọi người thường có những phản ứng không giống nhau, bạn nên tôn trọng những lập trường đối lập so với bạn.

Tình yêu: Khi mâu thuẫn giữa Kim Ngưu và người yêu nảy sinh, bạn sẽ cần phải thỏa hiệp phần nào để giải quyết nó. Nhưng vấn đề là bạn có sẵn sàng nhượng bộ chưa?

Sự nghiệp: Kim Ngưu đóng vai trò quan trọng trong công việc. Công sức bạn bỏ ra sẽ góp phần thúc đẩy dự án chung của cả nhóm rất nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trí Song Tử hoàn toàn sáng suốt và minh mẫn. Bạn có đủ điều kiện để làm bất kỳ việc gì và theo đuổi giấc mơ. Đừng để những nỗi lo sợ mơ hồ cản bước bạn.

Tình yêu: Song Tử cần phải nhớ, đôi lúc những giai đoạn u ám trong tình cảm là điều không thể tránh khỏi. Khi bạn vượt qua cơn bão tố, quan hệ của hai bạn sẽ càng tỏa sáng và vững bền hơn trước.

Sự nghiệp: Thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào những mặt tiêu cực của kế hoạch bạn đang có, hãy thừa nhận những mặt tích cực của nó. Nếu bạn cứ lo nghĩ đến khả năng thất bại, thậm chí bạn sẽ chẳng có cơ hội để khởi động.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hãy sống chậm lại, tập trung quan sát bản thân. Bạn đừng để ý tới thế giới xung quanh. Hãy biết chăm sóc và bồi dưỡng vẻ đẹp của chính mình, cả ngoại hình lẫn tâm hồn.

Tình yêu: Nếu quan hệ giữa Cự Giải và người yêu xảy ra trục trặc, bạn nên học cách thừa nhận những trách nhiệm của bản thân. Có lẽ bạn cần một không gian riêng tư để tự suy ngẫm mọi việc trước.

Sự nghiệp: Cự Giải nên xem xét lại kế hoạch sự nghiệp lâu dài của mình. Cuộc sống của bạn sắp có sự thay đổi lớn nên hãy chuẩn bị tinh thần để thích ứng.

cada302cc6t minh.jpg Thứ bảy của bạn (4/8)

Cự Giải một mình suy nghĩ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử tràn đầy ý chí chiến đấu. Bạn nên hợp tác với những ai có chung quan điểm và khát khao giống bạn. Đừng ngại chia sẻ với họ những cảm xúc sâu sắc của mình.

Tình yêu: Sư Tử nhạy cảm tới mức, khi có mâu thuẫn xảy ra với người yêu, bạn sẽ muốn thu mình vào vỏ ốc, nhốt chặt bản thân trong thế giới riêng. Tuy nhiên, bạn đâu thể ở mãi trong đó. Nếu bạn dũng cảm đối diện với tình hình, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh hơn bạn tưởng đấy.

Sự nghiệp: Hãy đóng gói những dự án cũ để bạn có thể dọn đường đón nhận những nhiệm vụ mới. Với những gì chưa hoàn thành, bạn nên tìm kiếm những phương pháp mới để xử lý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể gặp thách thức bởi một tình huống hoặc một người nào đó. Bạn nên chờ cho đến khi thu thập đủ thông tin trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào. Xử Nữ cũng đặc biệt nhạy cảm. Bạn hãy giải quyết ngay cả những việc nhỏ nhặt, trước khi chúng ảnh hưởng đến tâm trí bạn.

Tình yêu: Ngay khi Xử Nữ đang định giữ gìn hòa khí giữa bạn và người yêu, không khí hôm nay lại trở nên căng thẳng. Có lẽ bạn nên xoay chuyển sao cho tình huống có lợi cho bạn, chẳng hạn như biến mâu thuẫn thành cơ hội khiến hai bạn lại hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay, sự bối rối sẽ ảnh hưởng tới Xử Nữ nếu bạn không chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó. Bạn nên đề ra kế hoạch tỉ mỉ vào buổi sáng và nghiêm túc thực hiện theo nó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có đủ sức mạnh và trí óc để giải quyết bất kỳ việc gì hôm nay. Đừng để sự sợ hãi và chần chừ cản trở bạn. Bạn hãy luôn nhìn về mục tiêu đã đặt ra và tự tin khi hành động.

Tình yêu: Trong cuộc sống tình cảm, sẽ có giai đoạn lên xuống thất thường. Nhưng khi giông tố kéo tới, Thiên Bình chỉ cần nhớ sau cơn mưa sẽ có cầu vồng. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ, chỉ là cố gắng để tránh gây tổn thương tối đa cho cả hai bên.

Sự nghiệp: Thiên Bình chỉ còn cách thành công lớn một bước nữa thôi. Có lẽ bạn đã gần chạm đích hơn là bạn nghĩ. Một bước đột phá có thể đến vào cuối ngày.

adebb6ac40u vong.jpg Thứ bảy của bạn (4/8)

Thiên Bình đón đợi cầu vồng sau mưa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy nhớ, bạn luôn đi đúng đường, ở đúng nơi và đúng lúc. Bạn không cần phải hối tiếc về những gì đã xảy ra trông quá khứ. Bạn có thể biến những kinh nghiệm đáng tiếc kia trở thành bài học để thành công hơn trong tương lai.

Tình yêu: Bạn là người rất biết nhường nhịn và thỏa hiệp. Tuy nhiên, hôm nay, khi phải lựa chọn, bạn hãy suy nghĩ nhiều hơn đến lợi ích của bản thân, không phải của người yêu bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp hãy biết tận dụng nốt cơ hội tuyệt vời đã đến với bạn từ hôm qua. Tất cả những gì bạn đã xây dựng được gần đây sẽ giúp bạn có những bước tiến lớn. Nhưng bạn cần hành động thật nhanh trước khi mọi người áp đặt điều khác lên bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã có thể phải đón một cuộc chiến trong hôm nay. Đừng để mất tinh thần bởi những lời tranh cãi buộc tội nặng nề giữa hai bên, và cũng đừng làm gì quá tuyệt tình. Những gì bạn nói có thể đến tai một số người tương đối nhạy cảm, nên hãy thận trọng.

Tình yêu: Một ngày có quá nhiều xúc động và rắc rối, khiến Nhân Mã hoàn toàn mỏi mệt. Nếu bạn và người yêu có cơ hội để giải quyết chúng, bạn nên cố gắng chú ý tới sự nhạy cảm của đối phương khi có thể.

Sự nghiệp: Hãy thử thêm niềm vui và sự hứng khởi vào những gì bạn làm hôm nay. Công việc không có nghĩa lúc nào cũng phải nhàm chán, miễn là bạn biết nhìn nhận nó với thái độ tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có lẽ Ma Kết nên chậm lại, nhường vai trò lãnh đạo cho người khác. Hãy dành thời gian cho những công việc gia đình và giải quyết những vết nứt có thể xuất hiện giữa bạn và những người yêu quý. Khi những tranh cãi nổ ra, đó là vấn đề quan trọng cần phải xử lý đấy.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết sẽ cần phải đối diện với một sự thay đổi có thể xảy ra trong tình cảm của bạn. Có lẽ bạn nghĩ mình biết quan hệ giữa bạn và người ấy có tiến triển, nhưng có thực sự là vậy không?

Sự nghiệp: Thái độ của Ma Kết ngay khi ngày mới bắt đầu sẽ quyết định thái độ của người khác đối xử với bạn trong ngày. Đừng để họ có lý do để ghét bạn hay thiếu tôn trọng bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Bảo Bình hành động. Bạn hào hứng muốn khám phá những lĩnh vực mới lạ. Nguồn năng lượng mạnh mẽ chất chứa trong con người Bảo Bình đã sẵn sàng bộc lộ ra với thế giới xung quanh.

Tình yêu: Một sự kiện bất ngờ xảy ra sẽ giúp Bảo Bình có hướng đi đúng đắn trong chuyện tình cảm. Dù điều đó có tác động như thế nào lên bạn và người yêu, hãy cố gắng để thay đổi đó khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên tình nguyện nhận thêm nhiệm vụ nếu có. Bạn sẽ ghi điểm cao trong mắt sếp và đưa tới nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hành động vội vàng hôm nay sẽ đưa Song Ngư tới rắc rối, nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm gì. Khi gặp rắc rối hoặc trở ngại, bạn cần ngồi lại và suy ngẫm. Đó có lẽ là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi quá nhanh và bất cẩn.

Tình yêu: Song Ngư không nên dùng “dao mổ trâu để giết gà”. Khi có vấn đề xảy ra giữa bạn và người yêu, rõ ràng một phương pháp nhẹ nhàng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bạn đừng để mâu thuẫn trở nên tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: Bạn hãy chủ động trong công việc hôm nay. Đừng ngần ngại rằng mình ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn sẽ có khả năng xử lý chúng một cách gọn gàng.

Xuân Yến

Theo Infonet.vn

 

Tin tức gần đây

  • Thứ sáu của bạn (3/8)

  • Thứ năm của bạn (2/8)

  • Tháng 8 của bạn

  • Thứ tư của bạn (1/8)

  • Thứ ba của bạn (31/7)

Quan tâm kênh Tin tức trên tuvi2012 Live để nhận bài viết mới nhất.

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Bài Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

comments


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 2350 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời