Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Thứ hai của bạn (16/7)

Thứ hai của bạn (16/7)

Hôm nay, các hoạt động xã hội sẽ giúp Kim Ngưu gặp gỡ được nhiều nhân vật thú vị trong những lĩnh vực như luật, giáo dục. Sư Tử có thể gặp lại và kết nối với “tình cũ”. Xử Nữ nhận được tin tức tốt lành.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể phải xử lý một số giao dịch hoặc công việc liên quan đến tài chính, nhưng nó không quá tẻ nhạt như bạn nghĩ. Bạn dễ dàng có được các thông tin cần thiết và sự giúp đỡ của mọi người. Quan trọng nhất là bạn nên tranh thủ hoàn thành ngay những việc này. Buổi tối, Dương Cưu hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn.

Tình yêu: Hôm nay bạn không muốn thực hiện lịch trình nhàm chán ngày thường. Bạn sẽ muốn đi đến những nơi mới lạ, thử nghiệm nhiều điều trước kia chưa bao giờ làm cùng người yêu. Đời sống tình cảm của bạn sẽ được tăng thêm nhiều gia vị và màu sắc.

Sự nghiệp: Dương Cưu có khả năng đánh giá cả hai mặt của một vấn đề khó khăn. Bạn sẽ tìm ra được giải pháp đáp ứng đòi hỏi của tất cả. Hãy kiên trì cho đến phút cuối.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Các hoạt động xã hội sẽ giúp Kim Ngưu gặp gỡ được nhiều nhân vật thú vị trong những lĩnh vực như luật, giáo dục… Bạn có nhiều ý tưởng về những vấn đề này, nhưng hôm nay bạn sẽ thích lắng nghe hơn nói chuyện.

Tình yêu: Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu đi chơi và hò hẹn, tới những địa điểm mà bình thường bạn không ghé qua. Những người bạn gặp sẽ mở ra những cơ hội mới. Một người trong số đó có thể đặc biệt chú ý tới bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu rất dễ bị lôi kéo vào một mâu thuẫn ở chỗ làm. Hãy cố gắng chỉ tập trung vào nhiệm vụ của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể phải dành cả ngày để giải quyết những vấn đề về tài chính của chính bạn, của công việc hoặc của một người bạn hoặc họ hàng. Bạn gọi rất nhiều điện thoại, nghiên cứu, tìm hiểu. Hãy cố gắng hoàn thành nó với quyết tâm cao nhất.

Tình yêu: Một cuộc gặp liên quan đến công việc có thể trở nên thú vị hơn bạn tưởng tượng. Đối phương khá đặc biệt và có phong cách riêng nên sẽ thu hút bạn.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp sẽ phản ứng lại một điều gì đó bạn đã từng nói với anh ta/cô ta trước kia. Hãy xin lỗi nếu như cần thiết.

Song Tử nên xin lỗi

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải dành nhiều thời gian ở bên một người cực kỳ đặc biệt đối với bạn. Ngoài sự lãng mạn và tình cảm say đắm, những lời tâm sự cũng đưa hai bạn lại gần nhau hơn. Hai bạn sẽ trao đổi những câu chuyện về chủ đề cả hai cùng ưa thích, về bản thân và kế hoạch tương lai. Có thể bạn sẽ muốn đi du lịch ngắn ngày với người đó nữa.

Tình yêu: Đôi lúc một sự kiện tình cờ có thể mở đầu cho một mối quan hệ mới. Cự Giải có thể gặp trường hợp này trong công việc hàng ngày. Trong một cuộc gặp gỡ vì công việc, bạn và đối phương cùng thấy mình có sự kết nối đặc biệt. Hai người có thể bắt đầu từ tình bạn nhưng nó sẽ nhanh chóng phát triển thành tình cảm sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Nếu không hiểu vấn đề nào, Cự Giải nên đi tìm lời khuyên. Đừng tỏ ra mình có thể xử lý tình huống khi nó hoàn toàn xa lạ với bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có lẽ Sư Tử nên kiểm tra lại căn nhà của mình vì sẽ có một số khách viếng thăm. Liệu mấy cánh cửa có cần sửa chữa? Bạn có nên đi mua sắm thêm đồ trang trí nhà? Bạn có thể đọc sách về nội thất để tìm hiểu.

Tình yêu: Sư Tử có thể gặp lại và kết nối với “tình cũ”. Giờ hai bạn đã trưởng thành và trải nghiệm nhiều hơn, nên sẵn sàng muốn sửa chữa những sai lầm dẫn đến chia tay trong quá khứ. Hãy chắc chắn đây là điều bạn thực sự muốn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần đến phản ứng linh hoạt trong công việc hôm nay. Hãy tin tưởng trực giác của mình để nhận biết nhanh về vị trí và vai trò của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể quyết định tham gia vào hoạt động cộng đồng dành cho thiếu nhi. Bạn sẽ thích thú nếu có những chuyến đi tham quan vì mục đích giáo dục hoặc thuần túy vui chơi. Bạn cũng có thể nhận được tin tức tốt lành từ xa thông qua thư từ và điện thoại.

Tình yêu: Một cuộc trò chuyện có thể khiến Xử Nữ nhìn nhận về một người bạn bằng con mắt khác. Đằng sau tấm mặt nạ kia là một trái tim ngọt ngào, dịu dàng làm bạn rung động.

Sự nghiệp: Cẩn thận nếu đời sống cá nhân và cảm xúc của Xử Nữ ảnh hưởng xấu đến công việc. Bạn nên bình ổn cảm xúc của mình. Một chuyến đi dạo sau bữa ăn cùng một người bạn tin tưởng sẽ giúp bạn nhiều.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều kiện tài chính của Thiên Bình hiện nay khá ổn. Bạn có thể sắp sửa tăng thêm thu nhập. Điều phiền muộn là có lẽ bạn sẽ phải xử trí những tài liệu pháp lý về hợp đồng nhàm chán. Sẽ có nhiều khách đến thăm nhà bạn tối nay, để trao đổi thông tin và trò chuyện. Bạn nên chủ động “tiễn khách” để có thể đi ngủ sớm nhé.

Tình yêu: Mặc dù Thiên Bình vốn lo ngại không biết còn cơ may nào để phát triển mối quan hệ hiện nay không, nhưng một cuộc trò chuyện có thể thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ nhận ra một tính cách khác của đối phương khiến bạn thích thú.

Sự nghiệp: Niềm vui nhận được trong công việc khiến tâm trạng Thiên Bình bay bổng. Hãy chia sẻ nó với đồng nghiệp thay vì giữ khư khư cho mình bạn. Họ sẽ yêu quý bạn hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể thực sự muốn ghi danh vào một khóa học liên quan đến những chủ đề bạn hứng thú gần đây. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu. Bạn nên chia sẻ ý kiến cùng những ai cùng chung mối quan tâm, hoặc tham khảo qua sách vở và báo chí.

Tình yêu: Bỗng nhiên bạn muốn thay đổi một số nguyên tắc sắp xếp trong quan hệ tình cảm hiện nay. Hai bạn cảm thấy mình bị hạn chế bởi một số điều và cần thay đổi. Mặc dù nó có thể gây ra xáo trộn trước mắt, nhưng về lâu dài, quan hệ của hai bạn sẽ được cải thiện. Hãy cho mình những không gian riêng.

Sự nghiệp: Bò Cạp đừng ỷ lại rằng đồng nghiệp sẽ giúp bạn dọn dẹp công việc dang dở những ngày qua. Hãy tự mình hoàn thành chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu óc Nhân Mã vô cùng sắc bén, logic và khách quan. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ chịu sự chi phối của cảm xúc. Điều này chứng tỏ trực giác của bạn ngày càng phát triển hơn, nên đừng ngạc nhiên. Hãy lắng nghe trái tim nhiều hơn lý trí trong hôm nay.

Tình yêu: Nhân Mã không muốn lặp lại những câu chuyện cũ với người yêu. Ít nhất hôm nay bạn muốn “đổi gió”, như cùng người ta đi chơi những nơi mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới. Quan hệ giữa hai bạn sẽ được cải thiện nhiều.

Sự nghiệp: Bạn băn khoăn không biết liệu công việc hiện nay có khiến mình thỏa mãn không. Cẩn thận kẻo Nhân mã sẽ lâm vào một tình huống tệ hại. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một nhóm bạn của Ma Kết có thể rủ bạn đi chơi hoặc du lịch. Bạn sẽ được mở rộng tầm mắt và gặp nhiều cơ hội trong chuyến đi đó. Hãy tham gia đóng góp ý kiến nếu bạn thực sự hào hứng.

Tình yêu: Các kế hoạch lên sẵn của Ma Kết có thể bị phá vỡ bởi một số sự kiện hoặc tin tức mới. Tuy nhiên, sự thay đổi này có thể giúp bạn gặp được một đối tượng tình cảm đầy triển vọng. Hai bạn sẽ bắt đầu và đi lên từ tình bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết nên dự trữ sẵn nhiều đồ ăn vặt ở chỗ làm. Khi có căng thẳng xảy ra giữa các đồng nghiệp, một miếng bánh ngọt hoặc sandwich sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn.

Ma Kết chuẩn bị sẵn sandwich

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác của Bảo Bình hôm nay rất mạnh. Các sự kiện xảy ra trong ngày có thể nặng về mặt logic, nhưng bạn sẽ muốn lắng nghe trực giác của mình hơn. Hãy tin tưởng vào bản thân.

Tình yêu: Có thể quan hệ tình cảm hiện nay sẽ đưa Bảo Bình gặp gỡ “một nửa” thực sự của mình. Tại một buổi xã giao, bạn và đối tượng sẽ được giới thiệu với một người mà bạn cảm thấy như thể là định mệnh. Hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi chóng mặt từ thời điểm đó.

Sự nghiệp: Đừng đặt quá nhiều tình cảm vào công việc hôm nay. Hãy nhớ đó chỉ là công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày tuyệt vời của Song Ngư, đầy những tin tức tốt lành, những ngạc nhiên thú vị và nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ nhận được những cơ hội liên quan đến công việc và tăng thêm thu nhập. Bạn bè mới hoặc thông tin về học hành hoặc du lịch sẽ đến với Song Ngư. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải quyết định đấy.

Tình yêu: Một sự kiện có thể khiến Song Ngư và người yêu hiện nay nhìn nhận khác về nhau. Bạn cảm thấy trân trọng những phẩm chất của người đó. Quan hệ của cả hai trở nên có tương lai hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư không thể tập trung đầu óc vào công việc hôm nay. Hãy xin phép nghỉ sớm nếu có thể. Sẽ chẳng ích lợi gì nếu bạn quá miễn cưỡng.

Xuân Yến

Theo Infonet.vn 

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Bài Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

comments


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 2079 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời