Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Thứ năm của bạn (15/3)

Thứ năm của bạn (15/3)

(tuvi2012.com) – Cự Giải nên dành trọn sự quan tâm, lưu ý đến những gì thực sự có giá trị với cuộc sống của bạn, ví dụ như người bạn yêu thương chẳng hạn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Nếu Dương Cưu đang chờ đợi thời điểm khi mọi thứ chậm lại, ngày thứ tư này là lúc thích hợp rồi đấy. Hãy đưa các ý tưởng mình ấp ủ ra thực hiện nhé, chúng sẽ giúp thay đổi cuộc sống của bạn một cách thật bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc xây dựng các mối liên hệ trở nên thật khó khăn với Kim Ngưu lúc này. Đây cũng là thời điểm mà một số thứ cần có sự thay đổi trước khi bạn cảm thấy bằng lòng với sự sắp đặt mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Niềm tin giúp bạn trở nên tích cực, chủ động hơn, vậy tại sao bạn lại đánh mất đi những hy vọng của mình? Đừng quên rằng nhờ có mơ ước, bạn vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên dành trọn sự quan tâm, lưu ý đến những gì thực sự có giá trị với cuộc sống của bạn, ví dụ như người bạn yêu thương chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thật ý nghĩa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự kết hợp của năng lượng, tầm nhìn giúp Sư Tử có một ngày đầy nội lực và sức mạnh. Tương xứng với điều đó, ngày này sẽ đòi hỏi ở bạn thật nhiều nỗ lực, sự quyết tâm để hoàn thành các công việc được đề ra.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với sự sáng tạo, nhạy bén đặc biệt trong ngày thứ tư này, Xử Nữ có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh, đặc biệt là các nhân vật quan trọng nhờ chính các ý tưởng thú vị bạn đề ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự cô đơn khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, và vì thế, khi ngày mới bắt đầu, hãy tự tin, chủ động hòa mình vào tập thể nhé. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên dành thời gian cho các vấn đề cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một cơ hội tuyệt vời sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp, tuy nhiên trước khi bị “cám dỗ”, nhớ cho mình thời gian để kiểm định mọi thông tin một cách kỹ càng đã nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù thông thường, sự buồn chán có thể khiến bạn khó chịu thì đây cũng là ngày mà bạn nên giữ cho mình nhịp điệu chậm rãi và đơn giản. Những thứ phức tạp hoàn toàn không phù hợp lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những suy nghĩ của Ma Kết trở nên rõ ràng, sáng sủa hơn lệ thường, chúng giúp bạn giải quyết các vấn đề mình gặp phải trong thời gian vừa rồi một cách nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những khó khăn tưởng chừng như to lớn đè bẹp bạn nhé Bảo Bình, hãy tự tin, lạc quan để vượt qua nó. Ngày này cũng mang đến cho bạn cơ hội để gặp gỡ, sẻ chia những điều thú vị của cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt, ngày hôm nay chính là cơ hội của bạn. Đây cũng là ngày mà ai đó muốn bạn chia sẻ suy nghĩ với họ, nhưng nếu bạn không thích thì cũng chẳng cần phải nói ra làm gì.

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet.vn

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Bài Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

comments


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 655 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời