Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Tuần mới của bạn (30/7 – 5/8)

Tuần mới của bạn (30/7 – 5/8)

Đầu tuần, Bò Cạp thu được kết quả tốt nhờ dễ tính. Giữa tuần, Nhân Mã cần tiết kiệm. Cuối tuần, Song Ngư nên biết nghi ngờ vì mọi chuyện không giống với bề ngoài.

>> Thứ hai của bạn (30/7)

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nửa tuần đầu là thời gian lý tưởng để Dương Cưu giải quyết việc riêng theo cách của bạn. Những người thân quanh bạn cũng sẽ mải lo cho thế giới của họ, nên Dương Cưu không phải lo lắng.

Suy nghĩ của bạn thường xuyên lạc vào những lĩnh vực mới lạ, có nghĩa là cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn. Nhưng đến thứ năm và thứ sáu, sau khoảng thời gian sôi động và hào hứng, đã đến lúc bạn nên chậm lại. Cuối tuần, bạn có thể có những quan niệm hoặc ý tưởng cực kỳ hay ho.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu bước vào tuần mới với nguồn năng lượng lạc quan, hào hứng với các hoạt động xã hội. Thậm chí ngay cả khi bạn mệt mỏi, bạn vẫn nên gặp gỡ, làm quen với nhiều người, xây dựng mạng lưới quan hệ công việc hoặc tình cảm lãng mạn.

Ngay cả khi Kim Ngưu thấy đã đầy đủ về những phương diện này rồi, bạn sẽ vẫn cảm thấy hạnh phúc khi cùng chia sẻ thời gian với bạn bè, người yêu. Thứ năm bạn sẽ có những quan niệm mới và quan trọng. Cuối tuần, bạn có thể phải nói chuyện với bạn bè hoặc thành viên gia đình, những người không nhìn nhận tình hình một cách nghiêm túc, đúng mực.

Kim Ngưu xây dựng quan hệ.

Song Tử (21/5-21/6)

Từ thứ hai đến thứ tư, Song Tử cần tâm niệm hai chữ “im lặng”. Bạn nên kiệm lời vì mọi người xung quanh có vẻ rất nhạy cảm và dễ hiểu nhầm những gì bạn nói. Nhưng như vậy cũng không có nghĩa là bạn phải tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Đến thứ năm, tình hình giao tiếp của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc, chỉ cần bạn chủ động. Tuy nhiên, hãy thử áp dụng những phương pháp nói chuyện riêng dành cho từng người thích hợp. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian cân nhắc những lựa chọn bạn có.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ hai, Cự Giải có thể sẽ đóng vai trò hỗ trợ trong công việc chung. Đóng góp của bạn cực kỳ quan trọng trong vài ngày tới, và bạn càng bỏ ra nhiều công sức, mọi người sẽ dễ dàng giải quyết chúng nhanh chóng hơn.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ vô cùng bận rộn. Hãy cố gắng giữ được cân bằng, tránh cảnh “đầu tắt mặt tối” và quên đi những phương diện khác của cuộc sống. Những mâu thuẫn nảy sinh vào cuối tuần sẽ đòi hỏi Cự Giải dùng lý trí để giải quyết hơn là lắng nghe theo cảm xúc.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, không phải là Sư Tử thiếu kiên nhẫn, nhưng chắc chắn bạn sẽ nói rất ít. Bạn dành nhiều thời gian hơn cho những cuộc vui và trò chơi sẽ tới vào đầu tuần. Hãy thử giữ vững tinh thần đó trong một thời gian.

Thứ năm và thứ sáu, bạn nên lắng nghe tất cả những ai tiếp cận mình. Bạn cần thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trước khi đưa quyết định trong bất cứ việc gì. Cuối tuần, Sư Tử sẽ có vài ý tưởng mới và nên chọn lấy cái nào bạn thấy khả quan nhất trong tương lai gần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi tuần mới bắt đầu, Xử Nữ có thể cảm thấy khá uể oải. Bạn không muốn động tay động chân làm bất kỳ việc gì. Hãy ép bản thân chịu đựng vài ngày, vì cuối cùng năng lượng của bạn sẽ được sạc đầy.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những tình cảm lãng mạn bùng nổ vào thứ năm và thứ sáu. Đây là lúc để Xử Nữ hẹn hò hoặc dành thời gian ở bên người yêu. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực để bạn bước vào hai ngày cuối tuần đòi hỏi bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận và quan sát kỹ.

Xử Nữ lười biếng đầu tuần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy khá dễ chịu vào ngày đầu tuần, nên hãy tranh thủ trao đổi, tâm sự với những ai quan tâm tới bạn.

Thứ năm, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề nào đó từ trong quá khứ. Bạn có thể giải quyết nó một cách êm đẹp và nên kết thúc trước khi nghỉ cuối tuần. Thứ bảy và chủ nhật, bạn cần tập trung cho những mối quan tâm khác trong cuộc sống hoặc thư giãn, nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai là lúc cực kỳ dễ để thuyết phục Bò Cạp. Điều này sẽ dẫn tới một số sự kiện thú vị sau đó. Bạn không cần phải tỏ ra quá cứng nhắc vì cuối cùng, bạn sẽ nhận được kết quả khá thú vị nhờ vào sự “dễ tính” của mình.

Thứ năm và thứ sáu thích hợp cho những cuộc thương lượng, hẹn hò, phỏng vấn hoặc bất kỳ sự kiện nào cần đến khả năng xã giao. Cuối tuần, Bò Cạp nên dành thời gian hoàn thành kế hoạch nâng cấp, trang trí lại nhà cửa mà bạn đã nghĩ đến lâu nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên đi chơi, gặp gỡ với những người quan trọng nhất đối với bạn vào đầu tuần. Tinh thần lạc quan của bạn sẽ giúp họ luôn mỉm cười và ngược lại. Bạn có một tuần mới khởi đầu thuận lợi, nhưng tình hình sẽ chững lại một chút vào thứ năm.

Bạn sẽ phải quyết định e dè lại một chút so với phong cách phóng khoáng trước đó. Hãy tiết kiệm càng nhiều càng tốt vì bạn có thể cần đến khoản tiền đó sớm thôi. Cuối tuần là lúc để Nhân Mã học tập, tìm tòi những sáng kiến mới lạ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nửa tuần đầu sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng nhờ vào tinh thần vững vàng của Ma Kết. Việc gì bạn làm cũng hoàn thành tốt đẹp. Tinh thần này còn dâng cao hơn nữa vào thứ năm và thứ sáu. Bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Bạn có thể nhận được lời khen ngợi nhờ những việc nhỏ mà bạn nghĩ không ai chú ý đến. Cuối tuần, hãy thử thay đổi bản thân một chút. Ai đó có thể tìm đến Ma Kết để xin lời khuyên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ phải bận tâm đến những vấn đề xã hội, xã giao trong nửa tuần đầu. Hãy kiểm tra và mang theo danh sách điện thoại và email. Bạn nên cố gắng bổ sung thêm càng nhiều mối quan hệ càng tốt.

Thứ năm và thứ sáu, ở nhà bạn có thể xảy ra những sự kiện khiến không khí không được thoải mái lắm nhưng bạn không nên lên tiếng phản đối. Nó chỉ làm tình hình tệ hơn mà thôi. Cuối tuần, mọi chuyện sẽ khá hơn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ gấp nhiều lần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần sẽ có nhiều việc cần xử lý tới mức Song Ngư không nhận ra mình nói quá nhiều. Hãy cố gắng lắng nghe người khác thật cẩn thận và hạn chế phát biểu trừ khi bạn biết mình đang nói với đúng người.

Tình hình sẽ tốt hơn vào thứ năm. Một người bạn sẽ sử dụng “quyền lực” mà bạn không hề nghĩ là anh ta/cô ta có để giúp đỡ bạn. Sự kiện này có thể mở sang trang mới cho cuộc đời Song Ngư. Cuối tuần, bạn phải biết nghi ngờ vì mọi chuyện sẽ không giống với vẻ ngoài bạn nhìn thấy.

Xuân Yến

Theo Infonet.vn 

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Bài Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

comments


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 2293 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời