Tỳ Hưu Độc NgọcTỳ Hưu Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ ThúyTH Ngọc Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang SứcTỳ Hưu Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột ĐáTỳ Hưu Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc KinhTỳ Hưu Bắc Kinh
Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương qua Âm Đổi Ngày Âm qua Dương

Tuần mới của bạn (5/3 – 11/3)

Tuần mới của bạn (5/3 – 11/3)

(tuvi2012.com) – Bảo Bình hãy nhớ rằng, kiếm tiền không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tiền bạc chỉ là yếu tố để giúp cuộc sống tốt đẹp và thoải mái hơn mà thôi.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu vừa có những ngày cuối tuần mệt mỏi, bắt đầu từ thứ Sáu tuần trước. Từ đó, bạn cảm thấy uể oải đến mức muốn tiếp tục được nghỉ ngơi trong 2 ngày đầu tuần này. Những ngày sau đó, công việc lại đổ dồn lên đầu Dương Cưu và bạn phải gắng hết sức để hoàn thành. Bạn hầu như không có lấy một phút để được nghỉ ngơi trong những ngày này. Nếu Dương Cưu chỉ lơ là một chút, mọi việc sẽ rối tung lên và khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Hãy cố gắng một chút để làm xong mọi việc, rồi sau đó bạn sẽ được nghỉ ngơi và tận hưởng không gian riêng của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vài ngày tới, một người nào đó sẽ cố hạn chế sự tự do của Kim Ngưu. Trong trường hợp này, Kim Ngưu sẽ chứng minh đó là một nhiệm vụ bất khả thi. Giống như một miếng xà phòng trơn trượt, người đó càng giữ chặt thì bạn càng muốn tuột ra. Điều này sẽ khiến người đó cảm thấy không thoải mái. Trong công việc, Kim Ngưu cũng có xu hướng tương tự với một vài đồng nghiệp. Bạn không muốn bị gò bó mà chỉ muốn tự do với cách làm việc của mình. Cuối tuần, Kim Ngưu sẽ gặp vài vấn đề nhỏ, nhưng những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy một chút khó chịu mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này là thời điểm thích hợp để Song Tử thảo luận về một vài chủ đề với người khác. Bạn đừng quá lo lắng khi nói ra những điều mình nghĩ. Sẽ là vô ích nếu bạn cứ giữ ý kiến riêng và cuối cùng kết luận kiểu: “Mình nghĩ đáng lẽ mọi chuyện đều ổn nếu bạn làm thế này hay thế kia”. Song Tử cảm thấy tự tin khi khuyên ai một điều gì đó, nhưng người này có thể không lắng nghe lời khuyên của bạn. Tuy nhiên, từ sâu thẳm, người này vẫn biết rằng đó là lời khuyên hợp lý và đánh giá cao sự chân thành của Song Tử. Sự bảo thủ là nguyên nhân khiến người này muốn làm theo cách của mình, và điều đó có thể sẽ khiến anh hay cô ấy gặp rắc rối.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù tuần này là giai đoạn bận rộn và quan trọng trong cuộc sống của bạn, nhưng Cự Giải có thể chẳng muốn làm gì trong vài ngày tới. Cự Giải biết rằng, đây cũng là lúc bạn cần nỗ lực tối đa để thu được những thành quả quan trọng. Hãy tỉnh táo và cố tận dụng cơ hội sắp đến để thực hiện mục tiêu lớn của bản thân. Bên cạnh đó, vài ngày tới là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính. Cự Giải có thể muốn sửa sang lại ngôi nhà và chi ít tiền cho việc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang hiểu rõ cuộc sống của bạn hơn bao giờ hết. Bạn biết điều gì quan trọng và ý nghĩa với mình trong chuyện học hành, công việc và đời sống riêng tư. Sư Tử có vẻ hơi thực dụng vào thời điểm này, nhưng đó là điều cần thiết trong cuộc sống. Bạn kiên nhẫn bước từng bước vững chắc và chờ đợi cơ hội đến với mình, để khiến cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn. Hãy nắm bắt lấy cơ hội có thể xuất hiện trong tuần này, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu và sự sáng tạo của Xử Nữ có một điểm chung tại thời điểm này. Nếu không nhận thức về điều này, bạn sẽ gặp khó khăn để giải quyết những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu phát hiện ra điểm chung đó là gì, nó sẽ giúp Xử Nữ vượt qua mọi khó khăn, lo lắng. Bên cạnh đó, cảm xúc tình yêu sẽ chiếm hết mọi thứ trong cuộc sống của Xử Nữ. Điều đó khiến bạn lơ là trong các lĩnh vực khác như công việc, mối quan hệ bạn vè và khiến một số người không vui.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cảm giác ấm áp về một người nào đó, nhưng người này không có cảm giác giống như bạn. Đừng để cảm giác đó chiếm hết tâm trí bạn trong tuần này. Nếu cảm giác đó chế ngự Thiên Bình, bạn có thể ngoan cố muốn thể hiện tình cảm với người đó, bất chấp anh hay cô ấy cảm thấy bị bạn làm phiền. Ngoài ra, đừng dồn ức chế của bạn lên một người thứ 3 chẳng liên quan đến rắc rối của Thiên Bình. Bạn cũng hãy cố cư xử một cách bình thường với người không đáp lại tình cảm của bạn. Thực sự, chuyện này là hết sức bình thường. Đừng đổ lỗi cho ai, nếu bạn không nhận được tình yêu của người khác.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Rất có thể đây là một tuần bận rộn với bạn với những cảm xúc đạt đến cao trào. Sự lo lắng sẽ khiến bạn trong trạng thái linh hoạt và cảnh giác. Khi biết vượt qua khó khăn, Bò Cạp sẽ đón nhận niềm hạnh phúc mà chỉ ít người trải nghiệm được trong cuộc sống. Trong công việc, bạn sẽ gặp thuận lợi nếu phối hợp tốt với các đồng nghiệp. Mối liên hệ cá nhân là điều quan trọng để giúp công việc suôn sẻ. Bên cạnh đó, Bò Cạp sẽ có cuộc gặp với một người lạ mà bạn muốn kết bạn ngay. Ngày tốt nhất trong chuyện tình yêu của Bò Cạp là thứ Bảy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một người bạn thân sẽ cảm thấy thất vọng về bạn. Điều này cũng khiến Nhân Mã thay đổi thái độ với anh hay cô ấy. Đây là điều không bất ngờ và có lẽ khá chính đáng. Tuy nhiên, Nhân Mã đừng vội vàng từ bỏ tình bạn này, vì trước đây bạn đã đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cho mối quan hện này. Cùng lúc đó, bạn có thể gặp rắc rối trong công việc vì chuyện này. Vấn đề cá nhân khiến bạn có ảnh tiêu cực trong công việc. Điều đó là hoàn toàn tự nhiên vì Nhân Mã không thể quên đi rắc rối khi đang làm việc. Tuy nhiên, bạn đừng để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến đồng nghiệp. Ngoài ra, một người nào đó có thể làm người hòa giải cho mâu thuẫn giữa bạn và người kia. Nhân Mã không nên từ chối lời đề nghị ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu nỗ lực thêm một chút trong tuần này, Ma Kết sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Hãy dùng sự kiên nhẫn và tài ngoại giao để thu được thành công. Bên cạnh đó, Ma Kết đừng xem một vài người bạn không ưa như kẻ địch nữa, vì họ có thể là người giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Cuối tuần, bạn sẽ có chuyện tình lãng mạn. Cho dù có “nửa kia hay” không, bạn cũng nên ra ngoài nhà và đi dạo một chút. Kết quả nhận được sẽ rất bất ngờ và khiến bạn sung sướng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy nhớ rằng, kiếm tiền không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tiền bạc chỉ là yếu tố để giúp cuộc sống tốt đẹp và thoải mái hơn mà thôi. Bảo Bình hãy dành thời gian để tận hưởng những điều đáng yêu và đẹp đẽ trong cuộc sống trong tuần này. Từ đó, bạn sẽ có một vài cơ hội để giúp tình yêu thăng hoa. Ngoài ra, Bảo Bình cũng nên để ý đến sức khỏe. Tình yêu chính là liều thuốc tốt cho cơ thể và tinh thần của bạn. Cuối tuần này, Bảo Bình có thể gặp nhiều người bạn mới, và ngày tốt lành nhất là thứ Bảy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn phải làm việc vất vả trong tuần này, nhưng nhận được thành tích xứng đáng. Vào cuối tuần, Song Ngư sẽ cảm thấy tự hào với kết quả và nỗ lực của bản thân. Từ đó, sau khi vượt qua vô vàn khó khăn, Song Ngư phát hiện ra rằng, nếu mình làm việc một cách cẩn thận và nghiêm túc, bạn sẽ thu được nhiều thành công hơn. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng tiêu nhiều tiền hơn mình có. Điều này không phải là vấn đề quá lớn trong một tuần, nhưng thói quen này sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều rắc rối sau này. Ngoài ra, một đồng nghiệp có thể là Sư Tử hay Xử Nữ sẽ thể hiện tình cảm đặc biệt với bạn, nhưng Song Ngư không thích vậy.

Bình An

Theo Infonet.vn

Source: Tu Vi 2012Tu ViXem Boi

Bài Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

comments


Thông Tin chung về Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy

Xem Bói Ai Cập Xem Bói Tình Yêu Xem Tướng Nốt Ruồi
Xem Sao Chiếu Mệnh Xem Năm Sinh Con Xem Tuổi Vợ Chồng
Dự Đoán Thời Vận Xem Sim Số Đẹp Xem Số Xe Đẹp
Xem Hướng Nhà Xem Tuổi Xây Nhà Đo Thước Lỗ Ban
Xem Ngày Tốt Xấu Gieo Quẻ Dịch Số Chọn Trang Phục
Lịch Vạn Niên Đổi Ngày Dương - Âm Đổi Ngày Âm - Dương
Both comments and pings are currently closed.

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.8/10 bởi 602 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời